Khu Vui chơi giải trí Vincom Royalcity

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Giải Vinpearlland Bowling mùa thu

Tiếp nối thành công của Giải Bowling Mùa Hè, trong 2 ngày 14 và 15/8 tới tại Vinpearlland Bowling, Royal City sẽ diễn ra Giải Bowling Mùa Thu, nhằm thu hút các bowler chuyên nghiệp trên toàn khu vực. Hàng chục tay ném sẽ cùng tham gia tranh tài ở nhiều nội dung thi đấu với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết và đam mê.

4_97 Đây sẽ là lần thứ 4 Vinpearlland Bowling tổ chức giải bowling, hứa hẹn trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn nữa với việc tổ chức định kì 4 mùa giải mỗi năm, tương ứng với 4 mùa trong năm. Với những giải đấu tổ chức thường kỳ, Vinpearlland Bowling đã và đang tạo ra một sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng hết sức lý tưởng cho những người ham thích bộ môn bowling tại Hà Nội. Các vận động viên tham dự giải đấu lần này có đầy đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp đến từ nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc. D-_Desktop_19 Với việc không giới hạn độ tuổi, tất cả những người yêu thích bộ môn này cũng có thể đăng kí với ban tổ chức ngay tại sàn Vinpearlland Bowling để được tham gia các giải đấu. Nhờ đó, dù đây là môn thể thao dường như chỉ thuộc về tuổi trẻ, Giải Bowling Mùa Hè 2015 đã “lôi kéo” được cả những vận động viên trên 50 tuổi lên sàn đấu.

edit 5

Hiểu được những giá trị tốt đẹp mà bộ môn thể thao mang tới, Vinpearlland Bowling đã và đang tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho tất cả mọi người, không chỉ phát huy nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ 5 sao, xứng tầm là một sản phẩm nằm trong chuỗi vui chơi giải trí của thương hiệu Vinpearl Land, Vinpearlland Bowling còn tổ chức các giải thi đấu thường kỳ, mở ra câu lạc bộ Vinpearlland Bowling, tạo điều kiện để mọi người thường xuyên rèn luyện và phát triển, bên cạnh đó bồi dưỡng kỹ năng cho các vận động viên chuyên nghiệp, với sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Scroll To Top