Khu Vui chơi giải trí Vincom Royalcity

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Responsive image
Sân băng

VINCOM ICE RINK ROYAL CITY

SÂN BĂNG TỰ NHIÊN TIÊU CHUẨN QUÔC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nằm tại tầng hầm Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Ice Rink là hệ thống sân băng đông đá đầu tiên theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.  

6c

Vincom Ice Rink Royal City có tổng diện tích lên tới 3.000m2 (thông tầng B1 & B2) là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ muốn được thử sức với các bộ môn thể thao vốn là “đặc sản” xứ hàn đới như trượt băng nghệ thuật, khúc côn cầu. 

Sân trượt băng trong nhà Vincom Ice Rink Royal City có hệ thống làm lạnh chuyên dụng, sử dụng chất làm lạnh thân thiện với môi trường và hệ thống thông gió đối lưu công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Sân băng có các công cụ hỗ trợ cho người chơi như: giày trượt nhập khẩu từ Italia, thú bám hình hải cẩu, chim cánh cụt nhập khẩu từ Anh quốc, đồ bảo hộ đầu gối, bàn tay, khuỷu tay, đầu… Mặt băng được là thường xuyên để đảm bảo chất lượng luôn hoàn hảo.

1c

Vincom Ice Rink Royal City là nơi đặt nền móng đầu tiên cho bộ môn trượt băng nghệ thuật của nước nhà với Giải trượt băng Nghệ thuật Việt Nam. Nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho các thành viên Câu lạc bộ Trượt băng, Câu lạc bộ Khúc côn cầu và hàng ngàn bạn trẻ đến tham gia trải nghiệm, tập luyện, thi đấu.

5c

 Thời gian mở cửa 09h30 – 22h00
 Sức chứa 150 người/ lượt
 Tiện ích Phòng Y tế, công cụ hỗ trợ trượt băng (cánh cụt, hải cẩu), hỗ trợ trải nghiệm hockey, nước uống miễn phí.
 Khóa học Trượt băng cơ bản, Trượt băng nâng cao, Huấn luyện viên cá nhân

Scroll To Top